UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

Sexy Gaming เกมไพ่ ออนไลน์ โดยการวิเคราะห์

Sexy Gaming
แทงบอลSexy Gaming

Sexy Gaming

Sexy Gaming Rummy Multiplayer – หนึ่งในเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้พร้อมโหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์ รับฟรีที่ Apple App Store หรือ Google Play Store!

เกมไพ่รัมมี่ที่เป็นที่ชื่นชอบมีให้บริการในรูปแบบ Rummy Multiplayer คุณชอบเกมอย่างCrazy EightsและCanastaหรือไม่? แล้วคุณจะรักเกมนี้!

ด้วยแอพ Rummy Multiplayer สำหรับ iOS และ Android คุณสามารถเล่นออฟไลน์กับคอมพิวเตอร์และออนไลน์กับเพื่อนและครอบครัวของคุณหรือผู้เล่นคนอื่น ๆ จากทั่วโลก สิ่งที่คุณต้องมีคือสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต! Slot

เกมดังกล่าวมีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ดังนั้นมันเกือบจะรู้สึกเหมือนเล่นเกมไพ่ในชีวิตจริง Rummy Multiplayer มีให้เลือกทั้งในโหมดแนวตั้งและแนวนอน กฎทั่วไปส่วนใหญ่จะถูกกำหนดโดยค่าเริ่มต้น แต่สามารถปรับแต่งได้ด้วยตัวเลือกมากมาย UFABET

สามารถปรับระดับความยากได้อย่างง่ายดายซึ่งทำให้เกมเล่นได้สนุกสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้เล่นขั้นสูง คุณสามารถพบกับความท้าทายที่แท้จริงได้ตลอดเวลาในโหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์ ใช้เวลาของคุณในการเรียนรู้เกมแล้วคุณจะได้รับตำแหน่งผู้นำระดับโลกในไม่ช้า!

รัมมี่คืออะไร?

รัมมี่เป็นเกมไพ่ที่คุณมีชุดไพ่ เป็นเกมไพ่ยอดนิยมที่อยู่ในประเภทของการจับฉลากและทิ้งเกมไพ่ รัมมี่เล่นโดยคนทุกวัยและทุกกลุ่ม มันเป็นเกมจับคู่การ์ดที่ใช้ทักษะของคุณในการสร้างลำดับหรือชุดการ์ดของนิกายหรือห้องชุดเดียวกัน โดยปกติจะมีไพ่สองกอง (สำรับเปิดและซ่อนอยู่) ให้วาดและทิ้ง

ในรัมมี่ไพ่ในแต่ละชุดจะเรียงลำดับจากต่ำไปสูงซึ่งเริ่มต้นด้วย Ace, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, Jack, Queen และ King Jack, Queen, King และ Ace มี 10 แต้มและไพ่ที่เหลือจะมีแต้มตามมูลค่าหน้าไพ่ ยกตัวอย่างเช่น 4 THบัตรจะมี 4 จุด

กฎพื้นฐานในการเล่นรัมมี่

วิธีเล่นรัมมี่ออนไลน์

จุดมุ่งหมายหลักของเกมไพ่รัมมี่คือการสร้างลำดับไพ่ 13 ใบ (1 ลำดับบริสุทธิ์และลำดับและชุดที่ไม่บริสุทธิ์อย่างน้อย 1 ลำดับ)

นี่คือวิธีที่คุณสามารถสร้างลำดับดังกล่าว:

ลำดับเรียกว่ากลุ่มของไพ่สามใบหรือมากกว่าที่ต่อเนื่องกันในชุดเดียวกัน มีสองลำดับที่คุณต้องสร้าง: 1 ลำดับบริสุทธิ์และ 1 ลำดับที่ไม่บริสุทธิ์ เพื่อที่จะชนะคุณต้องมีลำดับบริสุทธิ์อย่างน้อยหนึ่งลำดับในมือรัมมี่ของคุณ

การตัดสินครั้งสำคัญของศาลฎีกาผู้มีเกียรติของอินเดียรับรองเกมรัมมี่ซึ่งเล่นด้วยเงินสดตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์เนื่องจากเป็นเกมที่ใช้ทักษะมากกว่าได้ปฏิวัติเกมออนไลน์ในอินเดีย มีเว็บไซต์รัมมี่ออนไลน์หลายแห่งที่คุณสามารถเล่นเกมรัมมี่ฟรีและเกมเงินสดได้เพียงแค่สร้างบัญชีของคุณ ตรวจสอบโพสต์ก่อนหน้าของฉันเกี่ยวกับ ” วิธีเล่นรัมมี่เป็นเงินสดในอินเดีย ” เพื่อรับเงินจริงจากการเล่นรัมมี่

หากคุณมีเกมโป๊กเกอร์ในละแวกใกล้เคียงคุณอาจสนใจที่จะผสมผสานเกมไพ่ขึ้นเล็กน้อยด้วยการพนันในเกมอื่น ๆ เกมไพ่รัมมี่เป็นเกมการพนันยอดนิยมมานานหลายทศวรรษแม้ว่าจะไม่ได้รับความนิยมเท่าที่เคยเป็นมา มีรูปแบบต่างๆมากมาย แต่ฉันคิดว่าควรเรียนรู้เวอร์ชันพื้นฐานที่สุด 1 จากนั้นคุณสามารถแยกออกเป็นรูปแบบอื่น ๆ

รัมมี่เป็นที่นิยมในการตั้งค่าทุกประเภทและกับผู้เล่นทุกประเภท เด็ก ๆ เล่นรัมมี่ ผู้คนเล่นโซเชียล มักเล่นเพื่อเงิน แต่ไม่จำเป็นต้องสนุกกับมัน (ในแง่นั้นมันแตกต่างจากโป๊กเกอร์อย่างเห็นได้ชัด) เมื่อเล่นรัมมี่ด้วยเงินก็มักจะเล่นด้วยเงินเดิมพันต่ำ

จุดประสงค์ของโพสต์นี้คือเพื่ออธิบายพื้นฐานของการเล่นรัมมี่ ฉันได้รวมกฎการเล่นไว้แล้วและยังได้ใส่คำแนะนำกลยุทธ์แนวคิดเกี่ยวกับรูปแบบของกฎและตัวอย่างวิธีการเดิมพันและการพนันในเกม

กฎสำหรับการเล่นรัมมี่

คุณเล่นรัมมี่กับผู้เล่น 2 ถึง 6 คน ไม่ใช่เกมหุ้นส่วนเช่นเดียวกับโพดำ มันเป็นสถานการณ์สำหรับตัวเขาเองทุกคน

คุณเล่นกับสำรับไพ่ 52 ใบปกติโดยไม่มีโจ๊กเกอร์ ไพ่มีการจัดอันดับดังนี้จากสูงสุดไปต่ำสุด

เป้าหมายของคุณคือ “ไปเที่ยว” คุณเคยรัมมี่เมื่อคุณมีไพ่ที่ไม่มีไพ่แปลก ๆ ซึ่งหมายความว่ามือของคุณมีการผสมผสานทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นชุดไพ่ที่ตรงกันหรือลำดับของไพ่ที่เหมาะสม

คำจำกัดความของคำเหล่านั้นมีดังนี้

ชุดที่ตรงกัน – ไพ่ 3 หรือ 4 ใบที่มีอันดับเดียวกัน (เช่นเดียวกับโป๊กเกอร์ 3 ชนิดหรือ 4 ชนิดในโป๊กเกอร์ไม่มีเพียงแค่นักเตะเท่านั้นเช่นหากคุณมีไพ่ 8 แต้มในสำรับทั้งหมดหรือแม้แต่ 3 คนคุณก็จะได้ชุดที่ตรงกัน)

ลำดับ – ไพ่ 3 ใบหรือมากกว่าในชุดเดียวกันที่มีการจัดอันดับติดต่อกัน (เช่นเดียวกับการฟลัชในโป๊กเกอร์เพียงคุณไม่จำเป็นต้องใช้ไพ่ 5 ใบขึ้นไปสิ่งหนึ่งที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ควรจำไว้คือเอซนั้นต่ำเสมอในรัมมี่คุณไม่สามารถสร้าง AKQ ตามลำดับได้ แต่คุณสามารถสร้าง ลำดับของ A23.)

Melds – ชุดและลำดับที่ตรงกันเป็นตัวอย่างของการผสมผสาน

เกมรัมมี่เริ่มต้นขึ้นเมื่อมีการแจกไพ่ ข้อตกลงจะหมุนไปรอบ ๆ โต๊ะหลังจากแต่ละมือไปทางซ้ายตามแบบดั้งเดิมของเกมไพ่ส่วนใหญ่ เป็นแบบดั้งเดิมสำหรับดีลเลอร์ในการสับไพ่และเสนอโอกาสที่ถูกต้องให้กับผู้เล่นในการตัดสำรับ หลังจากนี้ผู้เล่นแต่ละคนจะได้รับไพ่ 7 ใบโดยแจกทีละใบคว่ำหน้าโดยเริ่มจากผู้เล่นไปทางซ้ายของเจ้ามือ

ไพ่ที่เหลือหลังจากการตกลงคือหุ้นและวางไว้ตรงกลางโต๊ะในกอง โดยปกติแล้วรัมมี่จะเล่น 4 มือหรือน้อยกว่า แต่หากมีผู้เล่น 5 คนหรือ 6 คนคุณก็ยังเล่นได้ เนื่องจากการมีผู้เล่นมากขึ้นจึงลดขนาดของหุ้นลงบางครั้งในเกมผู้เล่น 5 คนหรือ 6 คนผู้เล่นจะได้รับไพ่คนละ 6 ใบ
โดยปกติไพ่ใบบนสุดของหุ้นจะหงายขึ้นและวางไว้ข้างๆหุ้น นี่คือจุดเริ่มต้นของกองทิ้ง ในบางเกมเช่นจินรัมมี่การ์ดอัพการ์ดจะมีผลต่อการให้คะแนน ในเกมอื่น ๆ ไพ่ใบบนสุดจะไม่ถูกพลิกเลย

รัมมี่เป็นเกมให้คะแนน คุณกำหนดคะแนนของคุณในตอนท้ายของมือโดยรวมจำนวนคะแนนในมือของคุณ ไพ่หน้า (แจ็คควีนและคิง) แต่ละใบมีมูลค่า 10 แต้ม ไพ่ใบอื่นมีมูลค่าตามหน้าไพ่โดยแต้มจะมีค่า 1 แต้ม การ์ดในเมลด์มีค่า 0 คะแนน

นี่คือวิธีที่มือเล่นในรัมมี่:

บุคคลที่ 1 ที่ทำหน้าที่คือผู้เล่นทางด้านซ้ายของเจ้ามือ หมุนตามเข็มนาฬิการอบโต๊ะ ผู้เล่นคนที่ 1 หยิบไพ่ใบบนสุดของหุ้น ถ้าเขาสามารถใช้การ์ดนั้นได้เขาจะเก็บมันไว้ แต่เขาต้องทิ้งการ์ดอีกใบจากมือของเขา ถ้าเขาใช้ไม่ได้ก็ทิ้งได้ หากไพ่ใบบนสุดของหุ้นเริ่มกองทิ้งผู้เล่นคนที่ 1 สามารถหยิบขึ้นมาแทนการใช้ไพ่ใบบนสุดของหุ้น

จากนั้นผู้เล่นคนที่ 2 จะได้รับตัวเลือกในการนำไพ่ใบบนสุดจากสต็อกหรือจากกองทิ้ง เขาต้องทิ้งการ์ดด้วย เล่นไปเรื่อย ๆ แบบนี้ไปทั่วโต๊ะจนกว่าจะมีคนส่งเสียงดัง โปรดจำไว้ว่าการเล่นรัมมี่หมายความว่าไพ่ทั้งหมดในมือของคุณประกอบด้วยเมลด์ หากกองหุ้นหมดไพ่ก่อนที่ใครบางคนจะส่งเสียงดังมือก็จะไปจบที่นั่นแทน

ผู้เล่นที่มีคะแนนต่ำสุดจะชนะ ในกรณีที่เสมอกันผู้เล่นที่เสมอกันจะได้รับเงินรางวัล แต่ในเกมรัมมี่หลาย ๆ เกมขั้นตอนที่ปลายมือจะทำงานเช่นนี้:

ผู้เล่นวางเดิมพันบนโต๊ะก่อนที่จะทำคะแนน จากนั้นทุกคนก็มีโอกาสที่จะ “เลิกจ้าง” การเลิกเล่นคือการที่ผู้เล่นรัมมี่เพิ่มไพ่คี่ของพวกเขาลงในเมลด์ที่แสดงในตอนท้ายของเกม เป้าหมายของคุณเมื่อเลิกจ้างคือการลดจำนวนคะแนนในมือ คุณสามารถปลดไพ่คี่ของคุณได้เฉพาะในการผสมเท่านั้นไม่ใช่ไพ่คี่อื่น ๆ

ในรูปแบบรัมมี่บางรูปแบบคุณจะผสมผสานระหว่างการเล่นเกมแทนที่จะเป็นในตอนท้าย ในรูปแบบเหล่านั้นเป็นเรื่องปกติที่จะต้องปลดไพ่ระหว่างเกมเมื่อมีการเล่น Meld หากคุณกำลังเล่นการพนันและฉันสมมติว่าคุณเป็นเพราะคุณกำลังอ่านบล็อกนี้คุณควรรอจนกว่าเกมจะจบลงเพื่อวางเดิมพันและปลดไพ่

เคล็ดลับกลยุทธ์รัมมี่

รัมมี่มีลักษณะคล้ายกับสตั๊ดโป๊กเกอร์ในแง่นี้:

ทุกอย่างเกี่ยวกับการจำไพ่ที่เล่นไปแล้ว ในกรณีของรัมมี่มันเกี่ยวกับไพ่ที่ถูกหยิบขึ้นมาและไพ่ที่ถูกทิ้งไป หากคุณจำสิ่งนี้ได้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการทิ้งการ์ดที่อาจช่วยคู่ต่อสู้ของคุณได้ คุณยังสามารถใช้ข้อมูลนี้เพื่อทิ้งการ์ดที่ไม่สามารถหลอมรวมได้ SLOTXO

หากคุณจำไพ่ไม่ได้แสดงว่าคุณไม่มีโอกาสต่อสู้กับผู้เล่นที่สามารถทำได้ การพัฒนาทักษะความจำของคุณเป็นสิ่งสำคัญ หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านหน่วยความจำที่ชื่นชอบคือรอนไวท์ สื่อการฝึกซ้อมบางอย่างของเขาอาจเป็นประโยชน์แม้ว่าอาจจะมากเกินไปสำหรับผู้เล่นทั่วไป

สมมติว่าคุณมีจอบ 8 อันและเพชร 8 เม็ดอยู่ในมือ และหัวใจทั้ง 8 ดวงถูกทิ้งไปก่อนหน้านี้ในเกม ซึ่งหมายความว่าความน่าจะเป็นที่จะได้ไพ่อีก 8 ใบนั้นมีน้อยมากเนื่องจากไพ่ 3 ใน 4 ใบนั้นถูกคิดไว้แล้ว ณ จุดนี้เว้นแต่คุณคิดว่าคุณสามารถใช้ 8s เหล่านี้เพื่อสร้างลำดับได้ก็ควรทิ้ง 8 เหล่านั้นไป นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณตัดสินใจระหว่างการเก็บไพ่ 2 ใบที่มีอันดับเดียวกันหรือเก็บไพ่ 2 ใบที่เหมาะสมและเรียงตามลำดับ

อีกหนึ่งทักษะจากโป๊กเกอร์ที่แปลเป็นรัมมี่คือการทำให้คู่ต่อสู้ของคุณอยู่ในมือ เมื่อคู่ต่อสู้ของคุณหยิบการ์ดจากกองทิ้งเขากำลังพยายามสร้างลำดับหรือชุดหรือไม่? นอกจากนี้ยังสามารถแจ้งการตัดสินใจของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่ควรทิ้ง

การปิดกั้นคู่ต่อสู้ของคุณจากการสร้างรัมมี่ทำให้คุณต้องคาดเดาอย่างมีความรู้ว่าเขากำลังทำอะไร วิธีเดียวที่จะทำได้คือการเอาใจใส่จดจำไพ่ที่เล่นแล้ววางมือคู่ต่อสู้

สรุป

เกมนี้ยังเล่นออนไลน์ด้วยเงินจริงในทุกวันนี้ ความนิยมของรัมมี่ออนไลน์สำหรับเงินจริงไม่เคยใกล้เคียงกับโป๊กเกอร์ แต่เป็นวิธีที่สนุกในการเสี่ยงโชคบนอินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณชอบเกมไพ่คลาสสิก

เช่นเดียวกับเกมไพ่หลาย ๆ เกมรัมมี่เป็นเกมแห่งโอกาส แต่ก็มีองค์ประกอบสำคัญของทักษะที่เกี่ยวข้อง ทักษะสำคัญในการควบคุมกลยุทธ์ในรัมมี่คือการจดจำว่าใครเล่นไพ่ใบไหนและเมื่อไหร่ ทักษะที่ตามมาคือการคาดเดาอย่างมีความรู้ว่าทำไมผู้เล่นคนอื่นจึงเล่นไพ่ที่พวกเขาทำ

สิ่งที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ เกี่ยวกับรัมมี่คือไม่จำเป็นต้องเล่นด้วยเงินเลย ง่ายพอและเหมาะสมที่จะเล่นกับเด็ก ๆ ฉันเรียนรู้การเล่นรัมมี่จากแม่ของฉันและเราไม่เคยเดิมพันด้วยเงินใด ๆ กับเกมนี้ Slot

การ์ดเกมเดียวที่ฉันชอบดีกว่ารัมมี่ตอนที่ฉันโตคือโพดำ หากคุณไม่เคยเล่นลองถามคนในกลุ่มโป๊กเกอร์ที่บ้านของคุณในคืนวันพฤหัสบดีเพื่อลองเล่นในตอนเย็น ผู้เล่นที่เก่งเรื่องไพ่ 5 ใบและไพ่ 7 ใบก็ควรเก่งในเรื่องรัมมี่เช่นกัน

Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)